Chỉnh hình mũi kết hợp nâng sống mũi giá bao nhiêu?

Chỉnh nâng mũi giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện trung tâm thế ạ? Em có người thân nâng mũi tại trung tâm cách đây khá lâu nhưng bây giờ vẫn rất đẹp nên em muốn biết giá trước để đến thăm khám và thực hiện chỉnh nâng mũi luôn. (bạn Hoài Hương, TP. HCM)

Chỉnh nâng mũi giá bao nhiêu

Chỉnh nâng mũi giá bao nhiêu?

Thân chào bạn Hoài Hương,

Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện trung tâm là địa chỉ thẩm mỹ sắp mũi sắp tới đây nhé. Tại đây, các thẩm mỹ mũi đều do Bác sĩ trung tâm thực hiện từ thăm khám đến phẫu thuật vì vậy đảm bảo được sự đồng nhất của chất lượng cũng như an toàn sau phẫu thuật.

Bác sĩ trung tâm luôn tâm niệm mang đến niềm vui, sự hài lòng của khách hàng sau mỗi ca thẩm mỹ và đây cũng chính là niềm tự hào nghề nghiệp của mình cũng như toàn bộ nhân viên tại trung tâm.

Trước khi chỉnh nâng mũi cùng báo giá cho khách hàng, bạn Hoài Hương cần chụp hình trước gửi bác sĩ qua số điện thoại Bác sĩ. trung tâm – 0903.001.300 hoặc qua gmail cskh.ngomonghung@gmail.com hoặc đến trực tiếp trung tâm để bác sĩ có những tư vấn rõ nhất về phương pháp.

Hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật chỉnh nâng mũi đang được áp dụng cho chị em đó là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc áp dụng cho mũi thấp, cấu trúc mũi đơn giản và không bị hếch
  • Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho mũi thấp, hơi hếch và đầu mũi mỏng, nhạy cảm
  • Nâng mũi S line áp dụng cho tất cả mọi khuyết điểm về mũi gồm thấp, tẹt, gồ ghề, thô lệch, hếch nhiều, lộ rõ lỗ mũi,…

Quang cảnh trong phòng phẫu thuật nâng mũi S line

Trong đó nâng mũi S line được coi là phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất cho dáng mũi chị em Việt vốn có khá nhiều khuyết điểm về sóng mũi thấp, đầu mũi bè ngang và cả cánh mũi to.

Tuy nhiên, nếu như bạn Hoài Hương có dáng mũi tương đối, chỉ cần chỉnh nâng mũi lên một chút thì có thể nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi bọc sụn để chi phí và tổn thương ít hơn mà vẫn có được dáng mũi như ý.

Chi phí chỉnh nâng mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm lần lượt là 12 triệu – nâng mũi Hàn Quốc, 18 triệu – nâng mũi bọc sụn và 40 triệu – nâng mũi S line. Đây là chi phí trọn gói và không có bất kỳ phát sinh nào.

Hi vọng bạn Hoài Hương sớm sắp xếp thời gian và công việc đến tư vấn và thăm khám tại Thẩm mỹ viện trung tâm để chúng tôi hỗ trợ làm đẹp cho bạn cách hoàn hảo nhất nhé.

 

Leave a Comment