Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới đi nâng mũi tháng trước nhưng hiện nay mũi tôi có hiện tượng bóng đỏ, mỗi lần soi gương là tôi lại cảm thấy khó chịu. Tôi dự định sẽ đi sửa lại mũi. Vậy bác sĩ cho tôi biết chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại trung tâm có đắt không và phải đợi sau bao lâu thì tôi mới được sửa lại mũi. Cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ trung tâm, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi hỏng sau nâng bao lâu có thể sửa lại được?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu với sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại, do vậy mà những trường hợp mũi hỏng sau nâng chỉ chiếm % rất nhỏ.

Mũi hỏng sau nâng do những nguyên nhân sau đây:

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mũi hỏng sau nâng

– Trình độ của bác sĩ phẫu thuật còn non yếu

– Dị ứng với chất liệu nâng mũi

– Chế độ chăm sóc mũi sau nâng không đảm bảo khoa học

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì mũi bị hỏng sau nâng phải đợi đến 3 tháng sau mới có thể làm lại được vì khi đó mũi đã hồi phục và ổn định hoàn toàn.

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng có đắt không?

Chi phí sửa mũi hỏng sau nâng còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Căn cứ vào tình trạng đầu mũi bóng đỏ hiện nay của bạn chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nâng mũi S-line, một trong những phương pháp nâng mũi đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn với những ưu điểm tuyệt vời.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ nâng mũi S-line có giá là 25 – 30 triệu đồng, đối với những trường hợp sửa mũi hỏng thì sẽ công thệm 5 triệu đồng nữa. Như vậy chi phí sửa mũi hỏng sau nâng tại đây sẽ là 30 triệu đồng.

Để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng các bác sĩ sẽ tiến hành tháo rút và đưa sụn mới vào, với chất liệu sụn nâng mũi chính là sụn tự thân, sụn này có đặc tính mềm mại và độ tương thích cao, do vậy không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bảo vệ đầu mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ như hiện nay của bạn.

Do vậy để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tại đây tư vấn, thăm khám và tiến hành chỉnh sửa mũi giúp bạn.

Leave a Comment