Chi phí nâng mũi s line trọn gói dành cho nam ở tp. hcm

Chào Thẩm mỹ viện. Mình nghe nói thẩm mỹ viện các bạn nâng mũi rất đẹp và an toàn nên mình đang tính đến thực hiện. Tuy nhiên, mình thắc mắc không biết bên các bạn có thực hiện nâng mũi s line cho nam không và nếu có thì chi phí nâng mũi s line cho nam là bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm từ các bạn. Mình cảm ơn!

(Nam Phong, TP. Hồ Chí Minh).

Chào Nam Phong!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nam Phong đang thắc mắc Thẩm mỹ viện có thực hiện nâng mũi s line cho nam không và nếu có thì chi phí nâng mũi s line cho nam là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thẩm mỹ viện có nâng mũi s line cho nam không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ tọa lạc ở Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tại Thẩm mỹ viện có đa dạng các dịch vụ làm đẹp nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của đông đảo khách hàng hiện nay mà nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ tiêu biểu được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Chi phí nâng mũi s line cho nam ở tphcm

Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bao gồm 4 dịch vụ nâng mũi chính là giành cho cả nam lẫn nữ từ 18 tuổi trở lên là nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tất cả các dịch vụ nâng mũi s line cho nam và nữ trên đều được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiêm dày dặn cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến và quy trình nâng mũi đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cho mũi cũng như sức khỏe của bạn về sau này.

Chi phí nâng mũi s line cho nam giới là bao nhiêu tiền?

Còn vấn đề chi phí nâng mũi s line cho nam giới tại Thẩm mỹ viện là bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn để bác sĩ Hùng thực hiện nâng mũi cho bạn. Cụ thể như sau:

Nếu bạn nâng mũi với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler thì chi phí nâng mũi là 9 triệu đồng.
Nếu bạn nâng mũi với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo thì chi phí nâng mũi là 12 triệu đồng.

Nếu bạn nâng mũi với phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai thì chi phí nâng mũi là 18 triệu đồng.
Còn nếu bạn nâng mũi với phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay sử dụng kết hợp sụn nhân tạo, sụn tự thân ở vành tai và sụn tự thân ở vách ngăn của mũi thì chi phí nâng mũi là 40 triệu đồng.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Nam Phong giải đáp được thắc mắc Thẩm mỹ viện có thực hiện nâng mũi s line cho nam không và nếu có thì chi phí nâng mũi s line cho nam là bao nhiêu tiền? Nếu Nam Phong còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được chúng tôi tư vấn thêm.

Chúc Nam Phong sức khỏe và hạnh phúc!

Leave a Comment