Chi phí nâng mũi Hàn Quốc 2017 hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm! Em là Hải Nhi, em muốn hỏi chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cũng nghe nói, ở trung tâm có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau. Em cũng rất mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em về các phương pháp này được không ạ? Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên mục! (Hải Nhi – Bắc Giang)

Trả lời

Chào bạn!

Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm rất vui khi nhận được câu hỏi:Chi phí phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền?” của Hải Nhi. Thắc mắc của bạn cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MŨI Thời gian thực hiện (phút) Thời gian hồi phục (tuần) CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 60 1-2 10
Nâng mũi bọc sụn 60 1-2 15
Nâng mũi S-line 3D 45 – 60 1-2 25
Nâng mũi S-line cấu trúc 90 – 120 1-2 30
Nâng mũi trung tâm’s Perfect S line 120 – 150 1-2 45
Thu gọn cánh mũi 30 1-2 6
Thu nhỏ đầu mũi 60 1-2 12 – 15
Chỉnh sửa mũi toàn diện (tai nạn, mũi dài, nhọn, ngắn, hếch, lệch vẹo, gồ)  120 – 150 1-2 35 – 50

Bảng giá thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm

Đúng như Hải Nhi đã tìm hiểu, hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là 1 kỹ thuật áp dụng khác nhau, vì vậy, chi phí nâng mũi Hàn Quốc cũng có sự thay đổi.

rp_dia-chi-nang-mui-dep-o-ha-noi-1.jpg

  • Nâng mũi Sline 3D không hề đau như bạn nghĩ
  • Phải lưu ý những gì sau nâng mũi Sline 3D?

 Nâng mũi S Line 3D: Đây là một trong phương pháp nâng mũi được nhiều người lựa chọn. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S Line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương thích cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thông thường như: bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu. Chi phí nâng mũi S Line 3D tại trung tâm là 25 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. Hiện nay, chi phí nâng mũi bọc sụn tại trung tâm có giá là 15 triệu đồng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp sử dụng 100 % chất liệu sụn sinh học định hình. Chất liệu sụn được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ nên rất thân thiện với cơ thể. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có 1 dáng mũi cao, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc có giá là 10 triệu đồng.

 
 Video nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm

Tuy có nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về chi phí nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền hay từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm để được tư vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có dáng mũi ưng ý!

 

Leave a Comment