Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân mới nhất bao nhiêu?

“Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm. Em nghe nói dùng sụn tự thân để nâng mũi thì dáng mũi sẽ đẹp hơn và duy trì trong thời gian dài. Nên em muốn hỏi về chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bên mình giá bao nhiêu vậy ạ?”-
(Phạm Thị Thu Hạnh, 26 tuổi, Tp.HCM).

Chị Hạnh thân mến.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc mà bạn nêu trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Hiện nay phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được cho là kỹ thuật giúp dáng mũi hoàn hảo nhất, và khắc phục được những biến chứng không mong muốn như những kỹ thuật trước đây như đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng… do đó chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân

Nếu nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn nhân tạo để dựng sóng mũi, thì hiện nay có 2 kỹ thuật nâng mũi sử dụng thêm sụn tự thân đó là nâng mũi bọc sụnnâng mũi S Line. Sụn ở đây là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, ngoài ra phương pháp nâng mũi S Line còn sử dụng thêm sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Do đó, 2 kỹ thuật này thực hiện sẽ khó hơn, và chi phí nâng mũi sử dụng sụn tự thân sẽ cao hơn so với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân đều có chung những ưu điểm như: không để lại sẹo, không bị bóng bỏ đầu mũi, tụt sóng, duy trì hiệu quả trong thời gian dài vì sụn có độ tương thích cao với cấu trúc mũi va tạo thành một khối thống nhất với cấu trúc mũi sau khi ổn định.

Hằng năm, Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi, do đó rất nhiều người quan tâm đến chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng thực hiện nâng mũi tại trung tâm dưới đây: Tất cả các ca nâng mũi bác sĩ và nâng mũi S Line sẽ do bác sĩ trung tâm thăm khám, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo đầy đủ công nghệ tiên tiến và máy móc…

Chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu? Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn là 18 triệu, và nâng mũi S Line là 40 triệu. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm thường xuyên áp dụng mức giá giảm 20% phí các dịch vụ này cho những khách hàng đặt lịch hẹn tư vấn online.

Hy vọng sau khi được giải đáp thắc mắc về chi phí nâng mũi bằng sụn tự thân bao nhiêu, cùng nhiều thông tin bổ ích khác thì bạn sẽ yên tâm đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ trung tâm để được phẫu thuật nâng mũi đẹp, nhanh chóng và duy trì hiệu quả trong thời gian dài nhé. Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi hoàn hảo như ý.

 

Leave a Comment