Chi phí nâng cao mũi thực tế bao nhiêu?

Chi phí nâng cao mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm hiện nay là bao nhiêu thế ạ? Em có biết nhiều người quen đã nâng mũi tại đây nhiều năm rồi rất đẹp. Nhưng mỗi người lại nói một giá khác nhau làm em rối quá. (bạn Bảo Ngọc, Bình Dương)

Chi phí nâng cao mũi

Chi phí nâng cao mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm

Thân chào bạn Bảo Ngọc,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chi phí nâng cao mũi tại Thẩm mỹ viện trung tâm tới chúng tôi nhé. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ có câu trả lời ngay dưới đây.

 

Theo như thư bạn viết thì mỗi người quen của bạn lại nói một chi phí nâng mũi khác nhau có thể nguyên nhân chính là do mỗi người được bác sĩ áp dụng một kỹ thuật nâng mũi khác nhau cho phùhợp với từng khuôn mặt cũng như điều kiện về kinh tế.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện trung tâm đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi chính cho khách hàng gồm:

 

  • Nâng mũi Hàn Quốc: có giá 12 triệu đồng dùng cho dáng mui thon gọn nhưng sóng mũi thấp
  • Nâng mũi bọc sụn: giá 18 triệu đồng, dùng cho mũi thấp, hơi hếch
  • Nâng mũi S line: giá 40 triệu đồng – dùng để khắc phục tất cả mọi khuyết điểm về dáng mũi cũng như chỉnh sửa mũi hư sau phẫu thuật.

Ngoài ra trong một số trường hợp chị em có thể làm những tiểu phẫu nhỏ liên quan đến mũi như: sửa mũi gồ – 12 triệu, cắt cánh mũi – 6 triệu đồng, chỉnh sửa đầu mũi thấp – 15 triệu đồng,…

Khách hàng nên nâng cao mũi bằng phương pháp nào?

Nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất nhưng cũng có chi phí đắt đỏ nhất. Thông thường các các địa chỉ làm đẹp luôn khuyến khích khách hàng chọn phương pháp nâng mũi S line.

 

Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ viện trung tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để giảm thiểu chi phí cho bạn. Tùy vào từng dáng mũi mà trung tâm sẽ có tư vấn và thăm khám trực tiếp để biết được nên làm tiểu phẫu nào cho mũi hoặc nâng mũi bằng phương pháp nào thì phù hợp nhất.

 

Mỗi một phương pháp nâng mũi đều có những ưu, nhược điểm và thời gian duy trì dài, ngắn khác nhau. trung tâm sẽ giải thích rõ ràng về kỹ thuật và trả lời mọi thắc mắc, băn khoăn của chị em khi đi làm đẹp nên chị em cũng đừng ngần ngại trao đổi với bác sĩ để tạo tâm lý thoải mái nhất trước khi vào phòng phẫu thuật nhé.

 

Leave a Comment