Chi gần 120 triệu đồng sửa mũi, cô gái trẻ lột xác ngoạn mục

Bị bạn học bắt nạt, tự ti vì chiếc mũi xấu xí, cô gái trẻ Jessica Leigh đã chi gần 120 đồng để chỉnh sửa chiếc mũi của mình.

Jessica Leigh, đến từ Rochester (Anh), cho biết những lời chế nhạo của đám bạn ở trường khiến cô mất hết lòng tự trọng. “Tôi đã cảm thấy mình giống như một con vịt xấu xí suốt quãng đời này. Tôi bị bắt nạt ở trường bởi cái mũi to của mình”, Jessica chia sẻ.

Chi gần 120 triệu đồng sửa mũi, cô gái trẻ lột xác ngoạn mục
Hình ảnh cô gái ngay sau phẫu thuật

“Tôi luôn bị những đứa con gái nổi tiếng ở trường lấy làm mục tiêu. Họ khiến tôi cảm thấy mình khác biệt và dần dần mất sạch tự tin. Ngay cả khi tôi tốt nghiệp trung học và lên đại học, tôi vẫn bị bắt nạt”. Theo Jessica, chiếc mũi xấu xí không chỉ khiến cô bị trêu chọc mà nó còn cản trở giấc mơ làm người mẫu của cô. Cô gái trẻ thấy mình không đủ đẹp để làm người mẫu.

Dù đã nhiều lần cân nhắc đến việc chỉnh sửa mũi nhưng Jessica chỉ thực sự quyết tâm đụng dao kéo khi cô nhận ra một bên mũi có khuyết tật khiến cô không thể hít thở đúng cách khi tham gia lớp yoga.

Chi gần 120 triệu đồng sửa mũi, cô gái trẻ lột xác ngoạn mục
Chiếc mũi duyên dáng hiện tại của cô

Jessica phải chi 3.500 bảng Anh (hơn 119 triệu đồng), một nửa thanh toán trước và một nửa trả góp, để phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Sau khi chỉnh sửa, Jessica rất vui mừng với kết quả dao kéo: “Tôi thấy mình nữ tính hơn, cười nhiều hơn và biến thành một cô gái vui vẻ, hài hước. Tôi không còn là vịt xấu xí nữa”.

Jessica được bạn trai Kev Pender, 27 tuổi, cầu hôn một tuần trước khi phẫu thuật. Cô gái 20 tuổi hiện rất hài lòng với diện mạo của mình và chờ đợi tổ chức đám cưới.

Chi gần 120 triệu đồng sửa mũi, cô gái trẻ lột xác ngoạn mục
Cô gái 20 tuổi hiện rất hài lòng với diện mạo của mình và chờ đợi tổ chức đám cưới.

Bên cạnh những lời chia sẻ thông cảm với quyết định dao kéo của cô gái, nhiều người nhận xét nhan sắc của Jessica hoàn toàn ổn mà không cần chỉnh sửa. Một bạn bình luận: “Bạn đi sửa mũi vì một vài kẻ ngốc chê nó xấu? Vậy thì bạn đã bị những kẻ bắt nạt đánh bại. Biết chấp nhận bản thân mới là cách đánh bại những kẻ đó”. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến bày tỏ lo ngại vì giới trẻ dường như coi diện mạo là tất cả và tự tạo cho mình áp lực phải trở nên thật hoàn hảo.

Leave a Comment