Cập nhật giá nâng mũi mới nhất hiện thời là bao nhiêu?

Em dự định đi nâng mũi và có tìm hiểu giá cả trên mạng thì thấy rất nhiều mức giá khác nhau cho cùng một dịch vụ. Em được biết Bác sĩ trung tâm nâng mũi rất đẹp và uy tín nên muốn tham khảo giá ở đây trước khi đến thăm khám trực tiếp với bác sĩ.
(bạn Hiền My, TP. HCM)

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu?

Thân chào bạn Hiền My,

Cám ơn câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục giải đáp thắc mắc cho khách hàng của Thẩm mỹ viện trung tâm nhé. Quả thực thì giá nâng mũi hiện nay khá rắc rối, thậm chí là “nhảy múa” làm khách hàng bị rối khi tìm kiếm thông tin.

Tuy cùng một phương pháp, kỹ thuật nâng mũi nhưng lại có những mức giá khác nhau và thông thường là do một hoặc nhiều nguyên nhân dưới đây:

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu

  • Kỹ thuật nâng mũi khách hàng chọn lựa: hiện tại nâng mũi Hàn Quốc có giá thấp nhất, nâng mũi S line có giá cao nhất trong các loại hình phẫu thuật nâng mũi. Trong nâng mũi không phẫu thuật thì tiêm filler là rẻ nhất, nâng mũi bằng chỉ Vlift là mắc nhất.
  • Chất lượng nâng mũi cùng dịch vụ thẩm mỹ được cung cấp tới khách hàng
  • Trình độ, uy tín của bác sĩ thẩm mỹ: bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tất nhiên giá sẽ cao hơn so với bác sĩ mới ra trường, ít kinh nghiệm và chưa được nhiều người biết đến.

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu

  • Mức độ nổi tiếng của địa chỉ thẩm mỹ: có nhiều địa chỉ thẩm mỹ không nổi tiếng vì bác sĩ giỏi, dịch vụ chu đáo mà nổi tiếng vì có những người đẹp làm đại diện hình ảnh. Chi phí để trả cho những người đẹp này là rất cao và tất nhiên nó được cộng vào giá nâng mũi mà chị em phải trả.
  • Và nhiều chi phí phụ khác như: mặt bằng, quảng cáo,…

Giá nâng mũi cao nhất không đồng nghĩa với chất lượng tốt nhất. Vì vậy chị em cần thông minh, sáng suốt trong việc tìm ra địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất với mình.

Nâng mũi hiện nay giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện trung tâm

Hiện tại, Thẩm mỹ viện trung tâm là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM với mức giá phải chăng cùng dịch vụ tốt cho khách hàng.

Tất cả các khách hàng đều được Bác sĩ trung tâm lắng nghe nguyện vọng làm đẹp, thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Sau đó thì khách hàng sẽ quyết định đóng phí phẫu thuật sau đó.

Giá nâng mũi với từng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện trung tâm là:

  • Tiêm nâng mũi bằng filler: 9 triệu đồng
  • Nâng mũi Hàn Quốc: 12 triệu đồng
  • Nâng mũi bọc sụn: 18 triệu đồng
  • Nâng mũi S line: 40 triệu đồng

Đây là giá nâng mũi trọn gói, đã bao gồm tất cả các dịch vụ từ thăm khám, phẫu thuật, thuốc uống đến tái khám và cắt chỉ sau này. Dịch vụ tại trung tâm thân thiện, chu đáo, tận tâm vì sắc đẹp khách hàng và đạt tỷ lệ gần 100% khách hàng hài lòng sau phẫu thuật.

 

Leave a Comment