Công thức khắc phục cánh mũi to cho các nàng

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật tác động trực tiếp đến các phần mô và da ở cánh mũi để tạo một cánh mũi thon gọn. Tùy vào từng độ dày của cánh mũi mà có những phương pháp khắc phục khác nhau. Nhưng dù là phương pháp nào đều mang lại hiệu quả giống nhau là cánh mũi cân đối với tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt. Bạn không cần lo lắng cánh mũi to phải làm sao?

Cận cảnh livestream trực tiếp một ca thu nhỏ cánh mũi nam tại Bệnh viện trung tâm

iconCách khắc phục cánh mũi to?

2 cách thu nhỏ cánh mũi to mà hiện nay đang mang lại hiệu quả cao và được nhiều người tin dùng.

  • Phương pháp cắt cánh mũi: Phù hợp với cánh mũi rộng, dày và thô.

Đối với phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình đúng như mong muốn, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu liên tục và nhỏ được giấu trong rãnh mũi.

Thời gian đẹp tự nhiên: 3 tuần.

Phương pháp cắt cánh mũi

  • Phương pháp cuộn cánh mũi: Phù hợp với cánh mũi rộng và mỏng.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi rồi khéo léo kéo chân mũi vào bên trong. Tiếp theo sẽ dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Chính vì vậy hai bên cánh mũi cũng sẽ được đưa lên cao từ 0,1 đến 0,3mm giúp mũi cao hơn và thon hơn. Phương pháp này không xâm lấn nhiều nên không đau đớn hay khó chịu, không để lại sẹo thẩm mỹ.

Thời gian đẹp tự nhiên: 2 tuần

Phương pháp cuộn cánh mũi

iconMột số câu hỏi thường gặp?

 Thu gọn cánh mũi có đau không?

Thu gọn cánh mũi không mang lại cảm giác đau hay khó chịu.

+ Đối với phương pháp cuộn cánh mũi, kỹ thuật không xâm lấn nên khách hàng không cảm thấy đau.

+ Phương pháp cắt cánh mũi, kỹ thuật được thực hiện bằng máy nội soi chuyên dụng loại bỏ phần dư thừa, không tác động đến các mô và cơ xung quanh, không để lại cảm giác đau hay căng tức.

 Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Nguyên tắc trong thu hẹp cánh mũi, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt theo kỹ thuật giấu lẩn bên trong rãnh mũi nên đảm bảo không lộ bất kỳ dấu tích thẩm mỹ nào. Hơn nữa, phần mô ở cánh mũi rất nhanh lành nên sau khi cắt chỉ miệng vết thương sẽ tự lành và không còn sẹo. Tuy nhiên bạn phải thực hiện đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ dẫn của bác sỹ.