Căng da bụng giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, sau khi sinh con vùng bụng của em xuất hiện nhiều mỡ thừa và da nhăn nheo. Được biết hiện nay có phương pháp căng da bụng khắc phục vấn đề này nên em muốn hỏi căng da bụng giá bao nhiêu và có tốn thời gian không?

(Mỹ Lan – mylan21..@gmail.com)

Trả lời:

Mỹ Lan thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề căng da bụng giá bao nhiêu và có tốn thời gian không.Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau khi sinh, vấn đề mà phụ nữ thường gặp là vùng da bụng nhăn nheo và có nhiều mơ thừa sau nhiều tháng mang bầu. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm cho nhiều chị em có tâm lý tự ti, khó khăn tròn việc lựa chọn trang phục. Hiện nay, phương pháp căng da bụng giúp cho phái đẹp giải quyết được vấn đề này, mang lại vòng eo thon thả như thời con gái.

Căng da bụng giá bao nhiêu
Phương pháp căng da bụng giúp phái đẹp có được vòng eo thon thả như thời con gái.

Phẫu thuật căng da bụng hiện nay khá hiệu quả và an toàn. Thông thường, khách hàng chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để lấy lại vùng bụng thon thả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ. Chỉ chọn nơi uy tín, đảm bảo dầy đủ cơ sở vật chất, công nghệ và con người.

Căng da bụng giá bao nhiêu?

Chi phí căng da bụng phụ thuộc vào tình trạng da thừa, mỡ thừa của khách hàng, phương pháp điều trị được chỉ định và tay nghề của bác sĩ. Ở các trung tâm thẩm mỹ thường có mức giá khác nhau nên để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các cơ sở thẩm mỹ đó. Đây cũng là cơ hội để bạn nhận định về các điều kiện của đơn vị thẩm mỹ trên. Bạn có thể xem xét về vấn đề tư vấn, tác phong của nhân viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị… trước khi quyết định thực hiện căng da bụng tại đó.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Thân ái.

Leave a Comment