Cách tăng kích thước vòng 1 cho các bạn gái ở tuổi dậy thì

Nữ giới trong đổ tuổi dậy thì là sự thay đổi kích thước ngực, chu kì kinh nguyệt, “vi-ô-lông” ở các khu vực giới tính,… Đặc biệt, đối với khuôn ngực của mỗi bạn gái, đây là giai đoạn quan trọng quyết định hình dáng, kích thước của vòng 1 sau này. Để tăng kích thước vòng 1, các bạn có thể tham khảo những bí quyết sau đây.

Ăn uống với chế độ  dinh dưỡng phù hợp

Ăn uống đủ chất chính là một trong những bí quyết để phát triển toàn diện ở tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này, các bạn gái không nên lo lắng rằng ăn nhiều sẽ khiến mình tăng cân, thay vào đó nên có chế độ ăn khoa học, cân bằng dinh dưỡng để có sự phát triển thể chất cũng như tinh thần tốt nhất.

Có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển trong độ tuổi dậy thì
Có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 không phát triển trong độ tuổi dậy thì

Đặc biệt, để tăng kích thước vòng 1 tuổi dậy thì giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên và phát triển đầy đặn hơn, bạn nên bổ sung đủ thực phẩm có chứa nhiều vitamin, sắt, canxi,… như các loại rau, củ, quả, trứng, sữa, thịt, cá.… Ngoài ra, các thực phẩm mướp, cam, tôm, trứng, dầu thực vật,… có vai trò làm cân băng lượng Estrogen trong cơ thể nữ giới cũng cần được bổ sung thường xuyên. Đây là cách tốt nhất để tăng kích thước vòng 1 trong giai đoạn tuổi dậy thì.

Luyện tập thể dục để ngực to ra

Luyện tập chăm chỉ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp vòng 1 của bạn to ra đấy nhé!
Luyện tập chăm chỉ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp vòng 1 của bạn to ra đấy nhé!

Tập thể dục không những giúp bạn gái khỏe mạnh mà biết vận dụng những bài tập cụ thể còn giúp cho khuôn ngực phát triển đầy đặn hơn nữa đấy. Muốn có ngực đẹp, nảy nở ở độ tuổi này, bạn gái nên tích cực tập một số bài tập như nhảy dây, chống đẩy, nhảy cao ưỡn ngực,… đây là những bài tập giúp làm tăng kích thước vòng ngực ở tuổi dậy thì hiệu quả.

Thường xuyên massage và dưỡng ẩm vùng ngực

Hầu hết các bạn gái không có thói quen massage ngực trong khi đây lại là cách tốt nhất để chăm sóc ngực tuổi dậy thì. Kết hợp với massage ngực là việc dưỡng ẩm cho da vùng ngực. Bạn nữ tuổi teen nên chọn cho mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp, thoa kem và thực hiện các động tác massage theo hướng đẩy lên để giúp phát triển vòng 1 ngực tuổi dậy thì nhé.

Đây là cách được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng hiệu quả
Đây là cách được nhiều chị em lựa chọn và áp dụng hiệu quả

Một số lưu ý khác

Để tăng kích thước vòng 1 bạn cũng cần lưu ý các vấn đề sau đây:

 – Không nên mặc áo ngực quá chật sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Không những khiến cho vòng 1 không phát triển được mà còn tác động đến tim và phổi, nặng hơn nữa sẽ làm hạn chế sự phát triển của tuyến sữa.

– Tránh gây tổn thương cho vòng 1 khi vận động mạnh hoặc tập thể thao. Khi cảm thấy vòng 1 có hiện tượng đau thì bạn không nên nắn bóp vì sẽ làm cho chúng căng tức và đau hơn trước.

Leave a Comment