Cách nâng mũi cao bằng tự nhiên, bạn có biết?

Một chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên là điều chị em nào cũng mong muốn. Làm thế nào để sở hữu được dáng mũi này, có những cách làm mũi cao bằng tự nhiên mà có thể bạn chưa thử. Tại sao bạn không tìm hiểu thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Cách nâng mũi cao
Một chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên là điều chị em nào cũng mong muốn.

Cách nâng mũi cao tự nhiên bằng trang điểm

Bạn đã biết đến sức mạnh thần kỳ của công nghệ make up đã biến một cô gái chỉ có nhan sắc bình thường như Angelababy trở thành “nữ thần” khắp châu Á không. Nếu chưa tin, bạn có thể xem hình ảnh mặt mộc và sau khi trang điểm của cô ấy ngay dưới đây nhé.

Cách nâng mũi cao
Trang điểm là một cách làm mũi cao hiệu quả

Và với công nghệ  trang điểm, chị em cũng hoàn toàn có cách nâng mũi cao tự nhiên nếu như thực hành theo đầy đủ các bước dưới đây.

  • Bước 1: Thoa kem nền và kem che khuyết điểm lên toàn bộ khuôn mặt giống như trang điểm bình thường.
Cách nâng mũi cao
Thoa kem nền và kem che khuyết điểm lên toàn bộ khuôn mặt
  • Bước 2: Dùng phấn highlight đánh dọc sống mũi để làm nổi bật phần này lên, tạo hiệu ứng sóng mũi cao
Cách nâng mũi cao
Dùng phấn highlight đánh dọc sống mũi
  • Bước 3: Đánh phần tối màu 2 bên sóng mũi để làm nổi bật lên đường sóng mũi thẳng đã đánh highlight kể trên
  • Bước 4: Tiếp tục trang điểm mắt và môi để tạo thành hình chữ T hoàn chỉnh cho khuôn mặt.

Một gợi ý nhỏ nhưng vô cùng hữu ích cho chị em đó là nếu như không có phần tối màu để đánh 2 bên sóng mũi thì có thể dùng chì kẻ lông mày vẽ dọc từ trên xuống dưới sóng mũi, sau đó thì lấy tay thoa đều để tạo thành vùng tối làm nổi bật sóng mũi.

Cách nâng mũi cao bằng trang điểm chỉ là cách tạm thời. Một bí quyết để chị em có dáng mũi cao thanh tú trong thời gian lâu dài, đó là áp dụng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại.

Tùy vào từng dáng mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn hợp lý nhất về phương pháp, dáng sụn chị em nên áp dụng để có dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không lo mũi thấp khi quên trang điểm. Dáng mũi sau thẩm mỹ được duy trì lâu dài, thậm chí là hiệu quả dài lâu nếu như chị em thực hiện đầy đủ các lưu ý của bác sĩ sau phẫu thuật.

Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ cho chị em thì phương pháp nâng mũi cao bằng phẫu thuật thẩm mỹ còn hỗ trợ về diện tướng, hỗ trợ hanh thông tình duyên, sự nghiệp. Vì vậy nên rất được chị em ưa chuộng và đặt lịch làm đẹp để cho bằng chị bằng em, cho chính bản thân mình cảm thấy vui vẻ, tự tin.

 

Leave a Comment