Cách kẻ mắt Hàn Quốc cho nàng đẹp xinh

Cùng update ngay các cách kẻ mắt HOT nhất 2016 đang được sao Hàn yêu thích để “tân trang” cho đôi mắt trở nên lộng lẫy, tươi mới hơn nhé! Với các cách vẽ mắt đẹp long lanh này, bạn sẽ là chủ nhân của những dáng mắt lạ lẫm, độc đáo và hợp thời nhất hiện nay.

Cách vẽ mắt cún

v
6 bước vẽ mắt cún giúp bạn đáng yêu như hot girl xứ Hàn

Khởi nguồn từ Hàn Quốc, kiểu vẽ mắt cún đã nhanh chóng lan rộng trở thành xu hướng làm đẹp Hot nhất trong bộ phận giới trẻ hiện nay. Hãy cùng thử nghiệm cách vẽ mắt nước độc đáo này nào! Sau khi đã chuốt mascara, đánh phấn mắt tone màu nhẹ nhàng như màu nude, bạn tiến hành thực hiện cách kẻ eyeliner mắt cún trong sángtheo các bước dưới đây nhé!

Cách vẽ mắt mèo sexy

Nếu như kiểu mắt cún tạo cho bạn đôi mắt đáng yêu, ngây thơ thì cách vẽ mắt mèo sexy tạo nên nét sắc sảo, quyến rũ cho phái đẹp.  Những đường liner mắt mèo sẽ giúp gương mặt của bạn trông cá tính và ấn tượng hơn.

Kẻ mắt mèo sexy giúp gương mặt của bạn thật sự ấn tượng
Kẻ mắt mèo sexy giúp gương mặt của bạn thật sự ấn tượng

Dùng ngón tay nhẹ kéo cho mi mắt căng ra để dễ dàng kẻ đường eyeliner theo sát gốc mí mắt.  Ở phần gốc mắt, tô đậm ra phía ngoài hơn một chút. Với cách kẻ mắt đẹp này thì độ đậm hay nhạt của đường kẻ eyeliner tùy thuộc vào độ dày của mí. Nếu mí bé, các bạn gái nên chọn kẻ viền dày và đậm tạo độ sâu và che đi nhược điểm của đôi mắt.

Cách vẽ mắt đuôi cá

Cách kẻ mắt này được rất nhiều sao Hàn yêu thích bởi sự độc đáo, mới lạ, cá tính. Hãy thử ngay kiểu kẻ mắt đẹp đuôi cá để bạn trông thật xinh xắn và cuốn hút nhé!

Đường kẻ mắt đuôi cá độc đáo sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy, cá tính
Đường kẻ mắt đuôi cá độc đáo sẽ giúp bạn trở nên lộng lẫy, cá tính

– Mắt nhìn lên, vẽ viền mắt dưới một đoạn ngắn và phần đuôi xệch xuống dưới tạo cảm giác đuôi cá.

– Dùng  bút nước vẽ đường viền mí nhỏ, nằm ngang và kéo dài về phía đuôi mắt

– Với mí mắt dưới, bạn dùng chì kẻ một đường mảnh, song song với đường viền mí đã vẽ ở trên.

Rất nhiều teen girl mê mẩn cách kẻ mắt eyeliner đẹp như thần tượng xứ Hàn mà không biết làm thế nào để trang điểm y hệt? Thực chất, các cách vẽ mắt đó không hề khó, bạn chỉ cần chịu khó với những cách làm đơn giản trên.

Leave a Comment