Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về thẩm mỹ nâng mũi

Bảo Trâm – vốn là ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích từ chương trình The voice 2015. Cô đã thực sự “thăng hạng” nhan sắc sau khi nâng mũi. Người đẹp đã không ngần ngại chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này. 

Chắc hẳn Thái Bảo Trâm không còn là cái tên xa lạ đối với người yêu nhạc, cô được biết đến là giọng ca đầy triển vọng của The voice 2015 và là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng. Và những ai yêu mến giọng hát của Bảo Trâm chắc hẳn cũng sẽ ấn tượng với ngoại hình của cô ấy.

Thái Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về phẫu thuật nâng mũi 1

Bảo Trâm được biết đến là ca sĩ sở hữu giọng hát đầy nội lực

Tuy nhiên sau Album Giấc mơ riêng mình em Bảo Trâm ra mắt đợt vừa rồi, ai cũng phải ngỡ ngàng với sự thay đổi của cô. Chúng tôi cũng có dịp được gặp gỡ và trò chuyện với Bảo Trâm. Hãy xem sự thay đổi của cô ấy đến từ đâu nhé.

– Chào Bảo Trâm, dạo gần đây khán giả thấy bạn có rất nhiều thay đổi về mặt ngoại hình, bạn nghĩ gì về điều này?

– Trước đây Trâm nghĩ mình là người không may mắn vì sở hữu ngoại hình nhiều khiếm khuyết, điều này đã cản trở Trâm rất nhiều trên con đường ca hát và do đó Trâm quyết định phải thay đổi bản thân.

– Trâm có thể chia sẻ kỹ hơn với chúng tôi về sự thay đổi của mình được không?

– Bạn có nhận thấy chiếc mũi của Trâm cao thon hơn so với chiếc mũi tẹt trước đây không (cười), đó sự thay đổi của Trâm chính là ở chiếc mũi này.

Thái Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về phẫu thuật nâng mũi 2

Sau khi nâng mũi Bảo Trâm đã có nhiều thay đổi, khuôn mặt trở nên thanh tú hơn

– Nghĩa là Trâm thừa nhận mình đã nâng mũi?

– Ồ, có gì đâu mà không dám thừa nhận chứ (cười). Trâm nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ là chuyện rất bình thường và phổ biến nữa, mình đẹp hơn thì tự tin hơn và khán giả cũng yêu mến mình hơn mà.

– Thực sự là dáng mũi mới của Trâm rất phù hợp với khuôn mặt hiện nay, bạn có thể chia sẻ đôi chút về quyết định nâng mũi của mình được không?

– Chiếc mũi cũ của Trâm bị tẹt và phần cánh mũi to bè nên khiến cho khuôn mặt Trâm không được thanh thoát, thậm chí còn có cảm giác già hơn tuổi nữa. Bạn biết đấy, mình là người của công chúng nên ngoại hình rất quan trọng. Sau khi tìm hiểu kỹ mọi thông tin cũng như tham khảo ý kiến người thân, đặc biệt là mẹ thì Trâm đã quyết định nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Thái Bảo Trâm chia sẻ quan điểm về phẫu thuật nâng mũi 6

Sau nâng mũi Bảo Trâm tự tin hơn để theo đuổi đam mê ca hát của mình

– Trâm có thể chia sẻ đôi chút về quá trình nâng mũi của mình không?

Trâm được tham khám và tư vấn và nâng mũi bằng phương pháp S-line 3D, vừa giúp nâng cao mũi, vừa giúp định hình dáng mũi. Trước khi phẫu thuật Trâm được dẫn đến phòng chụp chiếu, nghe bác sĩ Giáp nói sẽ dùng công nghệ Vectra XT để mô phỏng dáng mũi mới cho Trâm biết trước. Vậy là Trâm có thể đưa ra ý kiến của mình với bác sĩ về chiếc mũi mà Trâm mong muốn sở hữu, sau khi thống nhất rồi mới quyết định tiến hành nâng mũi. Thấy yên tâm lắm luôn à (cười lớn).

-Cảm ơn Bảo Trâm về những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn của bạn. 

Bảo Trâm đã thay đổi diện mạo đến bất ngờ sau khi nâng mũi, còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở nên xinh đẹp như cô ấy? Hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Leave a Comment