Bí quyết xóa xăm lông mày tại nhà cho các chị em

Đôi lông mày thanh tú là điểm nhấn giúp bạn gái tự tin hơn. Đây là lý do mà nhiều chị em chọn xăm lông mày làm đẹp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp không có kết quả như ý. Lúc này bạn cần có những bí quyết xóa xăm lông mày tại nhà:

1. Cách xóa xăm chân mày tại nhà với chanh tươi và muối biển

Trong quả chanh có chứa axit tự nhiên rất tốt để chăm sóc da. Và cũng có tác dụng tốt trong việc xóa xăm chân mày. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt đôi trái chanh tươi và thoa đều lên vùng da cần được xóa phun thêu; sau đó dùng dung dịch nước muối thấm đều trong miếng bọt biển hoặc bông gòn chà mạnh đường chân mày và giữ nguyên trong khoảng 60 phút. Cuối cùng là rửa sạch lại với nước ấm, thực hiện kiên trì trong 1 tháng, bạn sẽ thấy được kết quả.

2. Xóa xăm lông mày tại nhà với nha đam

Nha đam được xem là “thần dược” rất tốt cho làn da. Để xóa xăm chân lông mày thì bạn nên kết hợp với viên vitamin E.  Tiến hành xay nhuyễn để được hỗn hợp đặc và đắp lên lông mày. Để trong vòng 30 phút và rửa sạch bằng nước ấm. Ngoài việc xóa xăm lông mày thì đắp hỗn hợp này lên da mặt, cũng sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng hơn.

 Xóa xăm lông mày tại nhà với nha đam

Xóa xăm lông mày tại nhà với nha đam

3. Xóa xăm lông mày tại nhà với kem xóa xăm

Đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, hiện nay trên thị trường có bán đa dạng các loại kem chuyên dụng giúp bạn xóa xăm lông mày tại nhà. Với sản phẩm này, bạn chỉ cần thoa đều và massage nhanh trên da khoảng vài lần trong ngày sẽ nhận thấy dấu hiệu mờ đi khá tích cực.

 Xóa xăm lông mày tại nhà với kem xóa xăm
Xóa xăm lông mày tại nhà với kem xóa xăm

Như đã nói ở trên, những cách xóa xăm lông mày tại nhà rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, với những nguyên liệu từ chanh và nha đam nên bạn cũng nên xem thử da mình có phù hợp không thì mới thực hiện. Mặt khác, những cách này đòi hỏi phải kiên trì bền bỉ mới mang lại kết quả như mong đợi.

Leave a Comment