Bị cười hở lợi khắc phục thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi hiện đang là nhân viên truyền thông quảng cáo, công việc yêu cầu em tiếp xúc với nhiều người nhưng em có một khuyết điểm đó là khi cười phần lợi bị hở khá nhiều, điều này khiến em rất mất tự tin. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bị cười hở lợi khắc phục thế nào? (Hải Yến – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Xin chào Hải Yến!

Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi bị cười hở lợi phải làm như thế nào của bạn, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc ấy như sau:

Nụ cười sẽ kém xinh đi rất nhiều nếu như phần lợi bị hở ra quá mức, khiến người khác chỉ thấy toàn lợi mà không thấy răng đâu. Nhiều người không quan tâm đến vấn đề này nhưng với phụ nữ, nụ cười duyên dáng sẽ mang lại nhiều lợi ích trong giao tiếp và công việc.

Bị cười hở lợi phải làm như thế nào

Cười hở lợi khiến cho sự duyên dáng của bạn giảm sút 

Bị cười hở lợi khắc phục thế nào?

Khi bị cười hở lợi, cách khắc phục duy nhất đó là thực hiện phẫu thuật. Quan trọng, bạn phải đến bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ nắm rõ tình trạng, từ đó đưa ra chỉ định điều trị hợp lý. Có 2 kỹ thuật được áp dụng chữa cười hở lợi mang lại hiệu quả cao đó là cắt bớt cung lợi và cắt Lefort I nếu kèm theo hô hàm.

Tại bệnh viện thẩm mỹ, với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm, hở lợi bạn sẽ yên tâm về trình độ bác sĩ, hơn nữa các trang thiết bị Y tế đều đạt chất lượng ISO 9001:2008 đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Leave a Comment