Bí ẩn về tướng số đằng sau chiếc mũi dọc dừa

Đôi mắt bồ câu, đôi má lúm, môi trái tim và mũi dọc dừa là những tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông. Riêng về mũi dọc dừa, không chỉ đẹp mà ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, chiếc mũi này đã nói lên nhiều điều về tướng số. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy xem ngay thông tin sau đây.

Bí ẩn về tướng số đằng sau chiếc mũi dọc dừa
Bí ẩn về tướng số đằng sau chiếc mũi dọc dừa

Đặc điểm của mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.

Nằm ở giữa khuôn mặt, chiếc mũi có vị trí quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp. Và mũi dọc dừa là điểm nhấn đáng chú ý nhất. Một chiếc mũi dọc dừa hoàn hảo thường có tiêu chuẩn sau đây:

Khi nhìn trực diện, chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân bằng. Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt; chiếc mũi có sống mũi cao, đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh.

Khi nhìn nghiêng, chiếc mũi có độ cong võng tự nhiên theo hình chữ S từ sống mũi đến đầu mũi đem lại nét thông minh, quý phái và tăng thần thái cho khuôn mặt.

Mũi dọc dừa là một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.
Mũi dọc dừa là một tiêu chuẩn về vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.

Tướng số của chủ nhân có mũi dọc dừa

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng: Nhìn vào mũi của một người, có thể đoán ngay được tính cách của người đó như thế nào, tài vận tương lai ra sao.

Theo quan niệm của dân gian, mũi dọc dừa cao, thẳng, đầu mũi tròn, cánh mũi vừa dày dặn, lỗ mũi nhỏ xinh chính là dáng dấp của tướng mũi phú quý, làm nên sự hài hòa trên gương mặt, giúp khuôn mặt duyên dáng và ưa nhìn hơn. Những người có tướng mũi dọc dừa thường có cuộc sống sung túc, giàu sang, gia đình viên mãn, hậu vận tốt. Ngoài ra, họ thông minh, lanh lợi, dễ thành công trong sự nghiệp.

Người sở hữu dáng mũi cao dọc dừa có tính cách đôn hậu, thân thiện, họ dễ hòa đồng, dễ gần, tính tình trung hậu, khoan hòa trong đối nhân xử thế được yêu quý, tôn trọng.

Không những thế, người có dáng mũi dọc dừa thường may mắn trong cuộc sống, ít lo nghĩ, phiền muộn, vô lo vô ưu, sắc mặt hồng hào, trẻ mãi.

Những người có mũi dọc dừa thường có cuộc sống thanh thản, vận khí và sức khỏe tốt.

Hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để dáng mũi đẹp tự nhiên
Hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để dáng mũi đẹp tự nhiên

Chính vì thế, mũi dọc dừa luôn là mơ ước của hầu hết các cô gái để được sở hữu dáng mũi dọc dừa, tạo vẻ đẹp quyến rũ cho gương mặt và vận khí tốt về sau.

Nếu không may mắn có được nét đẹp “trời phú” ấy thì với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phương pháp nâng mũi S-line sẽ là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên điều quan trọng là trước khi thực hiện, hãy chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để dáng mũi đẹp tự nhiên một cách an toàn.

Leave a Comment