Bật mí kinh nghiệm tẩy xăm bằng muối trắng

Chào nhân viên chăm sóc, xin hướng dẫn cháu phương pháp tẩy hình xăm bằng muối hạt. Cháu có được 1 hình xăm nhỏ tên bạn nam ở tay, thời nay chúng cháu đã chia tay nên cháu muốn tẩy hình xăm này đi. Cháu nghe nói muối trắng có khả năng loại bỏ đem đến nhưng không biết thực hành như vậy nào?
Hoa + Hồng, 20 tuổi, Thái Bình

Chuyên gia giải đáp

Xin chào chị em Hoa Hồng

Cảm ơn chị em đã gửi khúc mắc đến mục gợi ý , trung tâm y tế trung tâm. Chúng tôi xin Trả lời khúc mắc của chị em như sau:

tẩy xăm bằng muối

muối tinh là 1 trong những bí quyết giúp loại bỏ những hình xăm nông, hình xăm phun trên bề khuôn mặt da, còn nếu các nàng xăm với kim thì cách làm này không có đa số công dụng. Tuy các hình xăm nông có thể tẩy được với muối tinh tuy vậy có thể khiến lớp da của bạn mỏng đi và thỉnh thoảng trầy xước hãy phái đẹp hãy cân nhắc trước khi dùng. bên dưới đây là chỉ dẫn phương thức tẩy hình xăm bằng muối:

tẩy xăm bằng muối 1

– làm sạch phần da các nàng muốn xóa xăm với xà bông gòn rồi lấy khăn lau cho khô.

– Cạo sạch bong lông mọc vòng quanh phần da đó nhằm đỡ bị đau đớn khi phái đẹp xóa hình xăm.

– Lấy trong vòng hai muỗng canh muối trắng (bạn có khả năng dùng bất cứ loại muối ăn nào để xóa hình xăm). đến cho số muối tinh đó cùng một cái bát rồi cho vừa đủ nước mục đích là muối hạt có khả năng lẫn vào hết, sau đó trộn đều.

– Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối hạt vừa pha rồi chà lên vết xăm khoảng 20-30 phút và để nó khô thiên nhiên. Sau trong khoảng 2 giờ đồng hồ chị em rửa sạch phần da đấy bằng nước.

Trong lúc lau bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da chị em có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại nhằm bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng. các nàng có thể lặp lại kỹ thuật này hàng ngày về cho đến khi bằng lòng từ kết cục đạt có.

cách thức này sẽ khiến cho da các nàng bị tổn thương và mỏng đi, bởi vậy các nàng phải thì giờ nhằm da có khả năng phục hổi. phái đẹp hãy bôi 1 lớp thuốc mỡ vô trùng và băng lại phần da mới xóa xăm bằng miếng gạc sát trùng nhằm bảo vệ da.

tẩy xăm bằng muối 3

Nếu có được điều kiện, các nàng nên đến loại bỏ xăm tại các cơ sở chất lượng dùng công nghệ chất lượng nhất. hiện giờ công nghệ Laser YAG Q-Switched là phương thức tiên tiến nhất giúp tẩy hình xăm không để lại di chứng gì. Laser YAG Q-Switched là phương pháp Laser chất lượng nhất phát ra những tia hông ngoại tẩy mọi vết xăm từ bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, bằng mọi kích thước, tất cả đều đem đến loại bỏ đi 1 cách an toàn nhất và dáng mũi tự nhiên sau khi nâng, không tổn thương da. Tuy có đa số cách tẩy hình xăm, tuy vậy mục đích là có công dụng cao thì phương pháp Laser YAG Q-Switched là tuyển chọn hàng đầu. bệnh viện trung tâm đang vận dụng hết sức thành công cách thức này giúp xóa hình xăm dáng mũi tự nhiên sau khi nâng, hiệu quả lên đến hơn 90%.

 

Leave a Comment