Bật mí chiêu làm mũi thon gọn bằng tự nhiên

Bạn tự ti với chiếc mũi bẩm sinh thấp tẹt và to bè? Hãy áp dụng những cách làm mũi cao thon gọn tại nhà dưới đây để có được chiếc mũi đẹp như ý mà không tốn kém.

Bật mí chiêu làm mũi thon gọn bằng tự nhiên
Bật mí chiêu làm mũi thon gọn bằng tự nhiên

Làm mũi thon gọn bằng bài tập đơn giản

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học, nếu thực hiện các bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp mũi được thon gọn hơn.

Động tác đẩy mũi: Vào thời gian rảnh, dùng ngón tay để lên đầu chóp mũi và dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng. Thực hiện hàng ngày và từ 15-20 lần mỗi ngày sẽ làm đầu mũi cao hơn.

Cười nhăn/chun mũi: Đây là cách kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ mũi, thực hiện phương pháp này đều đặn hàng ngày, mỗi ngày 20-30 lần bạn sẽ thấy kết quả đáng kể.

Thực hiện ép mũi cho mũi cao thon gọn: Khi thực hiện phương pháp này hãy sử dụng hai ngón tay trỏ đặt hai bên cánh mũi, dùng lực nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi. Thực hiện liệu pháp này sẽ có tác dụng khiến mũi thon, cao hơn.

Làm mũi thon gọn bằng trang điểm

Trang điểm là một trong những cách làm mũi cao tự nhiên khá đơn giản được khá nhiều chị em lựa chọn. Bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng, che đi những khuyết điểm bằng cách nhấn nhá vào những ưu điểm để có được chiếc mũi đẹp ưng ý.

Làm mũi thon gọn bằng trang điểm
Làm mũi thon gọn bằng trang điểm

Hãy chuẩn bị phấn hoặc kem highlight. Sau khi giậm xong kem lót, kem nền thì tạo khối cho khuôn mặt. Dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi, tán đều sang hai bên cánh mũi. Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt tự nhiên.

Cách làm mũi cao và thon gọn nhờ dụng cụ kẹp nâng mũi

Sử dụng kẹp nâng mũi cũng là phương pháp khá đơn giản để có được chiếc mũi cao thon gọn, thanh thoát. Tuy nhiên phương pháp này hiệu quả không quá cao và đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì và bền bỉ. Một lưu ý là trước khi sử dụng phải rửa mặt thật sạch và vệ sinh dụng cụ khi làm xong để đảm bảo an toàn cho những lần sử dụng sau.

Cách làm mũi thon gọn bằng massage nâng mũi

Một trong những cách làm mũi thon gọn được áp dụng phổ biến là massage nâng mũi. Massage sẽ giúp cho máu lưu thông, đem lại cảm giác thư giãn. Do vậy không chỉ có tác dụng cải thiện hình dáng mũi mà còn tăng cường sức khỏe.

Cách làm mũi thon gọn bằng massage nâng mũi
Cách làm mũi thon gọn bằng massage nâng mũi

Cách làm mũi cao thon tự nhiên nhờ massage:

Bạn dùng một lực vừa phải tác động vào hai đầu ngón tay trỏ và vuốt nhẹ từ sống mũi xuống vùng hai bên cánh mũi và di chuyển đều ra khóe miệng. Lặp lại động tác khoảng từ 15 – 20 lần bất cứ khi nào rảnh.Lưu ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi áp dụng, tránh vi khuẩn xâm nhập vào mũi gây ra các bệnh về hô hấp và bệnh về da.

Cách làm mũi cao bất ngờ từ bột mì

Nghe có vẻ lạ nhưng cách làm mũi cao bằng bột mì lại được nhiều chị em chia sẻ.

Thực hiện như sau: Chuẩn bị bột mì và keo dính, thêm một chút chất tạo màu da và nhào thành khối, lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ, đắp lên vùng sống mũi, vuốt cho phẳng. Sau đó thì trang điểm để che đi phần nguyên liệu vừa đắp và cuối cùng chiêm ngưỡng sự kết quả của cách làm mũi cao “diệu kỳ” này.

Leave a Comment