Bạn biết gì về dụng cụ nâng mũi nose up?

Dụng cụ nâng mũi nose up đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng, được nhiều người chia sẻ cho nhau với mục đích sở hữu dáng mũi thanh tú. Bạn đã bao giờ tìm hiểu về phương pháp này chưa? Hãy cùng chúng tôi hiểu về dụng cụ này qua thông tin sau:

Dụng cụ nâng mũi nose up TP. HCM
Sở hữu dáng mũi thanh tú là mong muốn của nhiều bạn gái

Dụng cụ nâng mũi Nose up 

Phẫu thuật nâng mũi bằng cách đặt sụn định hình hoặc sụn tự thân sẽ cho dáng mũi đẹp như ý, duy trì lâu dài. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này thì sẽ tốn kém, cần khâu vá vết thương và tốn một thời gian nhất định chờ lành.

Dụng cụ nâng mũi nose up TP. HCM
Dụng cụ nâng mũi Nose up

Trong khi đó, nhiều chị em lo ngại việc khâu vá, đặt sụn nhân tạo, lo ngại tốn kém nên đã tìm đến một phương pháp nâng mũi vô cùng đơn giản, ít tốn kém và sử dụng tại nhà đó chính là dụng cụ nâng mũi Nose up.

Đây là sản phẩm được quảng cáo có nguồn gốc từ Nhật Bản, chỉ cần đeo Nose Up mỗi ngày từ 10 – 15 phút là có thể nâng mũi từ từ một cách như ý.

Với cách sử dụng đơn giản, chi phí rẻ chỉ từ 9.99 – 4.95 USD với các kích cỡ khác nhau cho từng dáng mũi được rao bán trên trang Amazon thì rất nhiều chị em Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản đều đã mua về sử dụng cách nâng mũi này.

Kết quả là:

  • Mũi được nâng lên ngay sau khi kẹp với Nose up do chúng bị lực tác động, đè nén từ 2 bên cánh mũi.
  • Tuy nhiên, ngay sau đó thì mũi dần xẹp xuống do quy luật đàn hồi thông thường của da mũi khi lực tác động không còn ảnh hưởng nữa.
  • Ngoài ra, một số chị em còn phản ánh về việc bị đau, sưng đỏ vùng mũi có tác động của kẹp nâng mũi Nose up cũng như cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu khi sử dụng chúng.

Phương pháp nâng mũi nào an toàn cho chị em?

Dụng cụ nâng mũi Nose up chỉ có tác động vào phần mềm là da vũng mũi để đẩy mũi lên cao tức thời trong khi dùng. Trong khi đó, mũi cao hay thấp là do phần xương sóng mũi và sụn đầu mũi tạo nên – đây là những phần cứng cố định sóng mũi lâu dài.

Vì vậy, muốn nâng mũi lâu dài, an toàn thì chị em nên sử dụng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ tại một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy,được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Leave a Comment