Bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, em có đôi mắt 1 mí nên nhìn khuôn mặt không được sáng và thân thiện cho lắm. Mọi người bảo em nhìn không được thật thà cho lắm. Em có dự định đi bấm mí để tạo mắt 2 mí nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc kéo dài được bao lâu và chi phí là bao nhiêu? (Diệp Tuyền – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Diệp Tuyền thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu và chi phí là bao nhiêu của bạn, chungs tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

bestie-trang-diem-02-20160519154904

Bấm mí là kỹ thuật đơn giản để khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí. Khi thực hiện bấm mí phải lưu ý rằng vùng da quanh mắt chưa bị lão hóa, ít da chúng và mỡ thừa thì hiệu quả mới cao.

Vậy Bấm mí Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu là băn khoăn của rất nhiều người, để kéo dài hiệu quả bấm mí, quan trọng nhất đó là tay nghề của bác sĩ. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng không chỉ sở hữu đôi mắt đẹp nhờ kỹ thuật cao cấp mà còn giữ được lâu dài nhờ các bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật về mắt.

Tùy vào cơ địa mỗi người mà hiệu quả bấm mí có thể kéo dài từ 4 đến 5 năm, tất nhiên bấm mí không thể lâu dài vì tình trạng lão hóa của con người sẽ làm cho phần da mí mắt chùng xuống.

Chi phí bấm mí là bao nhiêu?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ đều quy định mức giá khác nhau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể tham khảo dịch vụ bấm mí mắt của Bệnh viện Thu Cúc. Hiện tại chi phí cho dịch vụ là:

+ Chi phí bấm mí Hàn Quốc cơ bản :5 triệu

+ Chi phí bấm mí Hàn Quốc qua sụn: 8 triệu

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc bấm mí Hàn Quốc duy trì dược bao lâu. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!

Leave a Comment