4 điều đặc biệt cấm kỵ khi quyết định nâng mũi

Sở hữu một chiếc mũi dọc dừa, cao, thẳng là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Bởi vậy, với chị em sở hữu chiếc mũi chưa được đẹp, nâng mũi thẩm mỹ là phương pháp giúp họ tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi bạn nên biết 4 điều cấm kỵ dưới đây.

Không lạm dụng sụn nhân tạo cố kéo dài đầu mũi

Xưa nay, chúng ta cứ nghĩ mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, điều này là hoàn toàn sai lầm. Sụn nhân tạo có tính chất bào mòn da, nên khi đặt sụn nhân tạo vào cả sóng và đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ tụt xuống, giá đỡ cho sụn nhân tạo lúc này là lớp da đầu mũi mỏng manh nên sẽ dễ dàng dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi. Mấu chốt duy nhất để có thể kéo dài đầu mũi ngắn một cách an toàn là sử dụng sụn vách ngăn.

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em
Chiếc mũi đẹp luôn là niềm mơ ước của tất cả chị em

 Không lạm dụng sụn tai để nâng cao sóng mũi

Nhiều người thường nghĩ chỉ cần dùng sụn tự thân làm mũi là tốt, nhưng quên mất rằng: sụn tai cũng là sụn tự thân nhưng lại có tính chất co rút, chỉ phù hợp cho phần đầu mũi giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, nếu dùng cho cả phần sóng mũi qua thời gian sụn co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi như nhiều người thường gặp.

Da mũi quá mỏng không nên nâng mũi khi không có vật liệu hỗ trợ

Cấu tạo nhiều người có vùng da mũi rất mỏng, nếu sử dụng phương pháp nâng mũi như những người bình thường sẽ dễ bị bóng đỏ, lộ sóng. Do đó, với những trường hợp này cần được kết hợp với các loại vật liệu hỗ trợ, đó là các loại tế bào được chiết xuất từ da người có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tính an toàn và lâu dài.Trường hợp khách hàng da mũi mỏng được dùng vật liệu thay thế  lót vào giữa da mũi và sụn nhân tạo để chiếc mũi đẹp tự nhiên và cao thon hơn

Khi quyết định nâng mũi, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng
Khi quyết định nâng mũi, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng

Không nâng cao sóng mũi khi xương sóng mũi quá to bè, hoặc gồ ghề

Nhiều trường hợp có vùng xương sóng mũi to bè, hoặc bị gồ nhưng vẫn đặt sóng lên khiến cho sóng mũi sau khi nâng tuy cao nhưng to thô và giả tạo, hoặc càng gồ ghề khó coi. Trong trường hợp này xương sóng mũi cần được làm chỉnh hình thon gọn lại rồi đặt sóng lên thì mới đảm bảo dáng mũi cao tự nhiên thanh mảnh.

Leave a Comment